VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG ĐIỆP CEO

CEO Nguyễn Thanh Hương – một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đồng thời là gương mặt khá quen thuộc với công việc thiện nguyện trong cộng đồng. Với chị, “phụ nữ muốn đẹp trước tiên phải khỏe. Nói chính xác hơn là vui từ tâm, khỏe trong cơ thể, và đẹp từ ngoại hình’’. Không nằm ngoài tâm niệm ấy, chị đã xây dựng Thẩm mỹ viện SKS với phương châm “An toàn làm đẹp công nghệ cao".

Thẩm mỹ viện được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động, SKS luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Thẩm mỹ viện SKS là địa chỉ làm đẹp uy tín, nơi quy tụ những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành cùng nhiều loại máy móc, công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất trên thế giới, đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và cảm giác thực sự thư giãn mỗi khi làm đẹp.

Thẩm mỹ viện SKS ra đời với mong muốn được chung tay cùng với Quỹ từ thiện "Hạnh Phúc Cho Mọi Người" do Mrs Nguyễn Thanh Hương - CEO của SKS thành lập ra để thực hiện ước nguyện dành tặng 1.000 trái tim khỏe mạnh cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn không may bị bệnh tim bẩm sinh và tặng hàng triệu suất quà cho bệnh nhân nghèo ung thư.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Lấy nền tảng con người là mục tiêu phát triển bền vững, xây dựng thương hiệu uy tín, Thẩm mỹ viện SKS tự hào khi hội tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ – chuyên gia – cố vấn thẩm mỹ danh tiếng, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Chính những yếu tố đó đã giúp họ lựa chọn được phương pháp tối ưu nhất cho mỗi quá trình thẩm mỹ, mang lại hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Sự tận tình, chu đáo của đội ngũ bác sĩ còn được thể hiện qua quá trình thăm khám và tư vấn. Trong bất kỳ trường hợp nào, sức khỏe của khách hàng luôn là vấn đề được đặt lên trên hết. Không chỉ tư vấn phác đồ điều trị phù hợp nhất với tình trạng của từng người, bác sĩ còn là người trực tiếp thực hiện, giám sát quá trình điều trị và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng sau khi kết thúc liệu trình.

Cùng với bác sĩ, đội ngũ kỹ thuật viên cũng được đào tạo bài bản với những kỹ năng cần thiết, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng cảm giác thoải mái, hài lòng mỗi khi đến với Thẩm mỹ viện SKS.

CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP HIỆN ĐẠI

Nắm bắt được xu thế và hiểu rõ sự ưu việt của công nghệ đến từ các cường quốc làm đẹp, Thẩm mỹ viện SKS đã nhanh chóng ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất vào liệu trình làm đẹp, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

Hiện nay Thẩm mỹ viện SKS đang sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ, điển hình là máy nâng cơ xóa nhăn Thermage FLX 4.0, laser trị nám, trẻ hoá da Tri-Beam Premium, máy giảm béo Hyper Wave, ánh sáng sinh học Bio Light, v.v… Đây đều là những công nghệ hiện đại nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về công năng, hiệu quả cũng như mức độ an toàn đối với khách hàng.

Hoạt động của SKS

Liên hệ